Bộ 5 cuốn Trùm Bất Động Sản Ngách, Can Thiệp Thiết Kế

1.050.000  38%

Giao hàng COD toàn quốc
Miễn phí GIAO HÀNG đơn hàng từ 299.000đ

4 Mã Giảm Giá
Giảm 10.000đ
Giảm 30.000đ
Giảm 50.000đ
Giảm 100.000đ

Bộ 5 cách bất động sản ngách giúp bạn vừa đọc vừa thực chiến trên thị trường bất động sản

1 BookCare: Sách bọc màng co bảo vệ + đóng hộp carton 3 lớp
2 Được Kiểm Tra Hàng trước khi nhận
3 Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm lỗi
4 Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu

ƯU ĐÃI THÁNG 09

quà tặng khuyến mãi

Tặng Đèn LED USB Đọc Sách cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ
Áp dụng từ 21:41 01-09-2023 đến 23:59 29-09-2023

Mô Tả Sản Phẩm

MÃ GIẢM GIÁ ÁP DỤNG

ưu đãi đặc biệt mua sách

Trùm Bất Động Sản Ngách – Nhà Sách Trumda – 389.000đ

Tất cả chúng ta trong cuộc đời ít nhiều đều sẽ liên quan đến bất động sản. Nhưng số ít am hiểu và kiếm được tiền trong lĩnh vực này. Hầu hết mọi người đọc báo, xem tin tức, bình phẩm rồi tiếc nuối sau mỗi đợt sốt đất ngang qua địa phương mình Những năm gần đây, việc đầu tư bất động sản càng trở nên sôi động hơn nữa, khi mà dân số Việt Nam đang bước vào giai đoạn vàng Có quá nhiều thứ cần phải biết nhhuwng Tài chính và Tâm lý là 2 ddiefu kiện cần thiết và quan trọng để thành công trong đầu tư bất động sản. Hầu hết mọi người chỉ tập trung vào việc tìm kiếm các miếng đất và thị trường mới mà quên mất nền tảng để thành công trong đầu tư bất động sản, đó là quản trị tài chính và cảm xúc trong đầu tư.

Trong cuốn sách này TrumDa cùng tác giả Trịnh Văn Mạnh sẽ chia sẻ những kiến thức quản trị tài chính giúp bạn làm chủ cảm xúc khi đầu tư bất động sản Những kiến thức nền tảng quan trọng này được đúc rút từ kinh nghiệm của những nhà đầu tư cá nhân có tài sản trăm tỷ tại Việt Nam. Những nhà đầu tư này được ví như những nhà TRÙM bất động sản, sở hữu những bí mật đầu tư thành công và rất ít khi chia sẻ bí quyết đó cho người ngoài. Một trong những bí mật đó là: Tài chính và Tâm lý Với cuốn sách này chúng tôi mong muốn sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách tư duy với các nhà đầu tư sành dỏi, tạo lập môi trường đầu tư lành mạnh hơn bằng cách nâng cao kiến thức của các nhà đầu tư. Qua cuốn sách này chúng tôi hy vọng có thể góp phần nhỏ bé vào sự thành công của bạn trong lĩnh vực bất động sản Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Trumda

5 Bí Mật Đầu tư Bất Động Sản Ở Việt Nam Kiếm Tiền Bạc Tỷ 199.000₫

11 năm kinh doanh và 8 năm kinh doanh bất động sản, tác giả liên tục học hỏi và thực hành các kiến thức về kinh doanh và đầu tư bất động sản, thấm đẫm câu nói KIẾN THỨC LÀ 1 LOẠI TIỀN TỆ MỚI, LÀ TÀI SẢN LỚN NHẤT MÀ CHÚNG TA CÓ THỂ ĐÒN BẨY ĐƯỢC! Cuốn sách là những câu chuyện thực tế được anh cô đọng những bí mật quan trọng nhất, giá trị nhất của những nhà đầu tư bất động sản thành công ở Việt Nam. Là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, với những trải nghiệm thực tế và góc nhìn hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam, tác giả muốn chia sẻ đến cho cộng đồng, Tất cả sẽ có trong cuốn sách 5 Bí mật đầu tư bất động sản ở Việt Nam kiếm bạc tỷ. Hy vọng cuốn sách giá trị này sẽ đến tay bạn, nếu thấy hay hãy áp dụng ngay vào cuộc sống của minh. Phần nào bạn thấy chưa phù hợp với mình hiện tại, hãy bỏ qua hoặc đừng ngần ngại góp ý trực tiếp cho tôi nhé!

Định giá bất động sản – Trịnh Văn Mạnh 299.000đ

Cuốn sách là tổng hợp các phương thức, công thức đầu tư bất động sản ngách tại Việt Nam. Trong đầu tư bất động sản nói ra thì rất dài nhưng tóm gọn lại vẫn là việc bạn mua vào và bạn bán ra.

Vậy nên mỗi lần bạn mua vào thì bạn phải định giá lô đất đó để bạn có thể mua được đúng với giá trị thật của nó thậm chí là thấp hơn một chút so với giá thị trường, đồng thời khi bạn bán ra bạn cũng phải định giá lô đất đó để có thể bán ra với giá hợp lí nhất. tránh việc bạn bán ra rồi mới biết bạn có thể bán lô đất đó với giá cao hơn nữa.

Ngoài định giá bạn cũng cần phải biết xác định thời điểm mua và thời điểm bán. Nếu bạn mua đúng thời điểm bạn sẽ có mức lợi nhuận tốt, còn sai thời điểm bạn sẽ có lợi nhuận thấp hơn.

Với những tài sản nhỏ thì có thể không đáng kể nhưng với những bất động sản vài tỉ đến vài chục tỉ thì con số thực sự lớn, chẳng hạn như bạn biết định giá, biết đàm phán thì lô đất 3 tỉ bạn có thể mua với giá 2 tỉ 900 triệu hoặc rẻ hơn.

Cuốn sách này phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân (bộ phận nhà đầu tư chiếm 90% tại Việt Nam).

Hiện nay tuy nền kinh tế có dấu hiệu đi xuống nhưng giá bất động sản thì liên tục tăng.

Vậy nên đây là thời điểm tốt nhất để bạn định giá các tài sản của mình.

Đầu Tư Bất Động Sản Được và Mất – Những câu chuyện đời thực – có thật 399.000đ

Đất nền, chung cư, biệt thự, nhà liền kể, hay bất động sản nghỉ dưỡng… luôn có nhiều lựa chọn giữa các sản phẩm này. Thế nhưng, chúng ta vẫn thường nghe thấy câu chuyện, không phải cứ mua bất động sản là trúng, là có lời ngay, thậm chí là nắm giữ mãi mà bất động sản không tăng giá, hoặc giá tăng nhưng không có người mua.

Bởi vậy, theo các nhà đầu tư có kinh nghiệm, mua đúng thời điểm, đúng nhu cầu thị trường mới là yếu tố quyết định. Ngoài ra, nhiều người có nhu cầu mua nhà để ở cũng có tâm lý chờ đợi xem diễn biến thị trường năm nay như thế nào, để quyết định xuống tiền đầu tư.

Năm 2021, biệt thự, nhà liền kề tại một số khu đô thị đã hoàn thiện đã tăng giá 33-60%. Đây là một bất ngờ lớn trên thị trường, vì phân khúc này vốn đã ở ngưỡng giá cao, kén khách. Diễn biến năm nay được dự báo sẽ có sự thay đổi.

Cuốn sách là những câu chuyện thực tế của tác giả trong quá trình ghi nhận, đầu tư thực địa. Hãy lắng nghe và rút kinh nghiệm từ những thất bại trong ngành của những cáo già đầu tư, đầu cơ nhà đất

Can Thiệp Thiết Kế – Giải Pháp Tổng Thể Gia Tăng Giá Trị Thật Bất Động Sản 398.000đ

Suốt 06 tháng nay, mình và đội ngũ Trumda đã lặn lội nghiên cứu thị trường, chụp ảnh, phỏng vấn những nhà đầu tư thành ng trong lĩnh vực đầu tư bds dòng tiền có tài sản trên 100 tỷ đồng! Và cuối cùng, sau bao ngày vất vả chúng mình đã viết xong cuốn sách
“Can Thiệp Thiết kế”
Mọi người tự hỏi: “Can thiệp thiết kế” là gì
Vâng “Can thiệp thiết kế” là một giải pháp tổng thể từ khâu nghiên cứu thị trường, lựa chọn bds, thời điểm mua, mô hình kinh doanh trên đất, thi ng, thiết kế đáp ứng nhu cầu tối đa của người sử dụng cuối để tối đa hoá lợi nhuận nhà đầu tư! Thông qua đó làm đẹp cho xã hội.
Với mong muốn sở hữu bds như vậy, Ly cùng đội ngũ mình đã mất rất nhiều ng sức nghiên cứu, đi thị trường, áp dụng, thử và sai! Nếu không chia sẻ cho mọi người thì quả thực là lãng phí! Chính vì vậy 06 trước Ly quyết định viết cuốn sách này! Dưới sự hướng dẫn hỗ trợ của nhà đầu tư, chuyên gia Trịnh Văn Mạnh! Hy vọng thông qua những thông tin thị trường thực tế nhất hiện nay và câu chuyện thành ng thực của những nhà đầu tư có tài sản trên 100tỷ sẽ giúp các bạn phần nào hình dung được bối cảnh thị trường và cách thức gia tăng giá trị cho bds của mình, hơn nữa gia tăng giá trị bản thân góp phần giúp cs chúng ta thịnh vượng hơn!