Bộ 5 Sách Hay về Bất Động Sản – Bất Động Sản Căn Bản Cần Biết

885.000  35%

Giao hàng COD toàn quốc
Miễn phí GIAO HÀNG đơn hàng từ 299.000đ

4 Mã Giảm Giá
Giảm 10.000đ
Giảm 30.000đ
Giảm 50.000đ
Giảm 100.000đ

Bộ 5 sách:
Đầu tư bất động sản cá nhân
Hợp đồng đặt cọc Mua – Bán
Mua bán đất
Pháp Lý Bất Động Sản
Những Bí Quyết Vàng Đầu Tư Bất Động Sản

1 BookCare: Sách bọc màng co bảo vệ + đóng hộp carton 3 lớp
2 Được Kiểm Tra Hàng trước khi nhận
3 Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm lỗi
4 Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu

ƯU ĐÃI THÁNG 09

quà tặng khuyến mãi

Tặng Đèn LED USB Đọc Sách cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ
Áp dụng từ 21:41 01-09-2023 đến 23:59 29-09-2023

Mô Tả Sản Phẩm

MÃ GIẢM GIÁ ÁP DỤNG

ưu đãi đặc biệt mua sách

1. Đầu tư bất động sản cá nhân cùng Trần Minh: 288.000

Ý tưởng viết sách thì tôi đã có từ rất lâu, tôi nhớ từ năm 2016 khi đó tôi tiếp cận với thị trường bất động sản từ những lớp traning kiến thức về marketing cho những người làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Chính những lần trải nghiệm tuyệt vời đó, tôi đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều các bạn trẻ khởi nghiệp đầu tư bất động sản bắt đầu từ một nhân viên môi giới. Điều này đã không ngừng thôi thúc tôi thực hiện mong ước được viết sách marketing cho các bạn môi giới, nhưng rồi cứ thế chẳng viết được gì cho đến tận bây giờ.

Tham gia thị trường ở chu kỳ bất động sản phát triển nhất cho đến hiện tại, bản thân tôi tạm cho là từ năm 2014-2019 như vậy là cũng đủ từ lúc hình thành – phát triển rồi tới suy yếu như hiện nay, trong giai đoạn thị trường thăng hoa nhất từ chung cư, tới các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng rồi tới đất nền, phân lô, liền kề, shophouse…

Và trong giai đoạn từ năm 2018-2020 quá nhiều nhà đầu tư gặp phải những vấn đề tôi đã được nghe, được thấy và chứng kiến có nhiều người suy kiệt tài chính bởi lừa đảo, bởi đầu tư sai, có nhiều người gia đình ly tán, nghe nó như rất tàn khốc nhưng thực tế là vậy, vì thế hôm nay tôi quyết tâm ngồi viết tại toàn bộ trải nghiệm về đầu tư bất động sản cá nhân của mình mong là giúp ích một phần cho các nhà đầu tư trong tương lai không gặp lại những sai lầm như vậy.

Nội dung trong cuốn sách này là trải nghiệm đầu tư bất động sản của cá nhân, đó cũng là tổng hợp những kiến thức, thu thập, học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Nội dung cuốn sách không tránh khỏi thiếu sót rất mong bạn đọc góp ý để hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn các bạn!

2. Hợp đồng đặt cọc Mua – Bán bất động sản thành công: 279.000đ

Thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Cuốn sách tâm huyết này có đủ nội dung và kinh nghiệm quý, giúp nhà đầu tư mới hoặc ngay cả những người có nhiều kinh nghiệm có thể hiểu sâu về bất động sản, pháp lý để thực hiện giao dịch an toàn, thành công.
Tác giả Trần Minh là người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm trong môi trường kinh doanh của các tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam và tham gia đào tạo kinh doanh, đầu tư bất động sản. Ngoài ra, với kinh nghiệm đầu tư bất động sản cá nhân và việc giúp đỡ rất nhiều nhà đầu tư thành công cũng làm cho cuốn sách này mang ý nghĩa thực tế rất lớn.
Đây thực sự là cẩm nang không thể thiếu cho nhà đầu tư, những người quan tâm đến thị trường bất động sản.

VỀ TÁC GIẢ:

Trần Minh – Chủ tịch Câu lạc bộ Môi giới bất động sản VSC, tên tuổi của anh gắn với nhiều đơn vị phân phối, vừa là người quản lý, vừa là người đào tạo, xây dựng mảng marketing và truyền thông cho nhiều sàn giao dịch F1 của các “đại gia” bất động sản như Vingroup, SunGroup hay FLC.“Cần phải luôn trong tâm thế đối mặt với rủi ro, áp lực và bỏ công sức để chứng minh tâm huyết. Nếu không, ngay cả khi có những dự án tốt thì mình cũng không làm được gì, không ai nghe theo”

3. Sách – Mua bán đất: Thẩm định pháp lý, các rủi ro, cách phòng ngừa và những hỏi đáp có liên quan: 196.000đ

⭐ Để giúp bạn vận dụng vào việc mua bán đất và hạn chế rủi ro nên tác giả đã biên soạn cuốn sách Mua bán đất: Thẩm định pháp lý, các rủi ro, cách phòng ngừa và những hỏi đáp có liên quan. Đồng thời, đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo cho Quý đồng nghiệp luật sư, giảng viên luật, sinh viên luật… trong việc tư vấn, nghiên cứu và giảng dạy…
⭐ Cuốn sách được viết bởi ngôn ngữ bình dân, trên cơ sở quy định của Nhà nước, thực tiễn áp dụng pháp luật cũng như kinh nghiệm hành nghề của tác giả.
⭐ Cuốn sách này gồm hai phần:
? Phần I: Thẩm định pháp lý, các rủi ro và cách phòng ngừa
Nội dung phần này tập trung chia sẻ về: quy trình mua bán đất, thẩm định pháp lý khi mua bán đất; điều kiện mua bán đất nền; quy trình hiến đất làm đường, tách thửa; mua bán đất nền khi chưa đủ điều kiện bán (mua lúa non); các trường hợp không được mua bán đất; mua bán đất đồng sở hữu; thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ khi mua bán đất; các chiêu trò lừa đảo, bình luận vụ việc cụ thể và cách phòng ngừa…
? Phần II: Những hỏi đáp liên quan đến việc mua bán đất
Phần này giải đáp những thắc mắc liên quan đến: Mua đất bằng giấy tay, mua đất qua vi bằng; mua bán đất “công chứng ủy quyền toàn phần” góp vốn, hùng hạp mua đất; mua đất khi chủ đất chưa có Sổ đỏ; mua đất khi vợ hoặc chồng đang công tác xa; người chưa đủ 18 tuổi mua đất; Việt Kiều mua đất; người nước ngoài mua, sở hữu bất động sản tại Việt Nam; quy trình, thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất,…

4. Sách – Pháp Lý Bất Động Sản (Tập 1) – Luật Sư Nguyễn Phước Vẹn: 348.000đ

?Sách này là dành cho bạn đó, giúp bạn thành công trong việc mua bán, đầu tư, quản lý doanh nghiệp, môi giới bất động sản, tư vấn pháp lý… Sách gồm 16 chương:
1. Thẩm định điều kiện để việc chuyển nhượng, tặng cho, góp vốn, thế chấp, cho thuê … quyền sử dụng đất có hiệu lực;
2. Thẩm định điều kiện để việc mua bán, ủy quyền, tặng cho… nhà ở của người dân, nhà ở của chủ đầu tư, bao gồm căn hộ chung cư, nhà ở liền kề, biệt thự có hiệu lực;
=> Qua thẩm định, bạn sẽ tự giúp mình hạn chế rủi ro, làm chủ cuộc chơi, mạnh dạn tìm cơ hội đầu tư và mua bán nhà, đất. Phải không bạn?
3. Điều kiện chuyển nhượng (mua bán) đất nền.
4. Quyền của người sử dụng đất là chủ đầu tư, cá nhân…;
5. Thẩm quyền ký và thẩm quyền thông qua giao dịch mua bán, góp vốn quyền sử dung đất, nhà ở tại doanh nghiệp;
6. Chủ đầu tư nhận chuyển nhượng, nhận góp vốn quyền sử dụng đất để thực hiện dự án nhà ở;
7. Điều kiện để chủ đầu tư ký hợp đồng mua bán nhà ở chung cư, nhà ở liền kề, biệt thự,…;
8. Điều kiện để chủ đầu tư ký hợp đồng góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh với khách hàng;
9. Điều kiện để chủ đầu tư ký hợp đồng mua bán nhà ở xã hội;
10. Tính thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng tại công ty bất động sản;
11. Thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ và hồ sơ miễn thuế khi mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, tặng cho, thừa kế, góp vốn… nhà ở và quyền sử dụng đất…

5. Những Bí Quyết Vàng Đầu Tư Bất Động Sản: 252.000đ

Đây là cuốn sách duy nhất tại Việt Nam hiện nay thể hiện những kỹ năng, kiến thức, công thức, kinh nghiệm và những bí quyết đầu tư vô giá về bất động sản và thị trường bất động sản Việt Nam. Nội dung cuốn sách thể hiện đầy đủ nhất, chi tiết nhất, chuẩn xác và dễ hiểu nhất, đã qua thực tế kiểm chứng về các bí quyết đầu tư, kinh doanh và làm giàu từ bất động sản mà chưa từng được viết bởi cuốn sách nào tại Việt Nam. Cuốn sách dày 320 trang vừa được Nhà xuất bản Tài chính phát hành năm 2020.

Tác giả cuốn sách – Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, người đã có nhiều năm tham gia đầu tư bất động sản tại Việt Nam và đạt được rất nhiều thành công. Cuốn sách cũng thể hiện rất nhiều thương vụ đầu tư bất động sản thực tế của chính tác giả, những bí quyết và kỹ năng đầu tư thực tế quý giá, phù hợp với thị trường bất động sản Việt Nam. Cuốn sách cũng cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản hiện nay.

Với kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm thực tế, cách truyền đạt sinh động và cuốn hút của tác giả, cuốn sách này là vô cùng hữu ích, rất có giá trị cho các nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản. Đây là cuốn sách không thể bỏ qua cho những ai muốn thành công và làm giàu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Cuốn sách Những bí quyết vàng đầu tư bất động sản dày 320 trang, tác giả Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng, Nhà xuất bản Tài chính phát hành Quý I năm 2020.
Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng còn là tác giả của các cuốn sách hấp dẫn khác về đầu tư bất động sản.
Trân trọng mời các bạn đón đọc.