Chính sách Vận chuyển (Shipping Policy)

Chính sách vận chuyển nhằm cung cấp thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi đến với khách hàng. Chính sách này được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên website này.

1. Giao hàng và thu tiền tại địa chỉ nhận hàng (COD)

Thanh toán khi nhận hàng – COD, áp dụng toàn quốc.

Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao nhận hàng hoá ngay tại thời điểm nhận hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng. Trong trường hợp Quý khách nhờ người nhận giúp, vui lòng thông báo số tiền thanh toán cho người nhà.

  • Phí vận chuyển toàn quốc đồng giá: 19.000 VNĐ cho các đơn hàng dưới 299.000 VNĐ

2. Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 299.000 VNĐ

Đối với các đơn hàng có tổng gía trị từ 299.000 VNĐ sẽ được miễn phí vận chuyển. Áp dụng cho toàn bộ sản phẩm/hoá đơn đặt hàng.

3. Đối tác vận chuyển

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển của chúng tôi gồm có: GHN, GHTK, Viettel Post…

* Thời gian vận chuyển:

– Khu vực nội thành Hà Nội: Thời gian giao hàng dự kiến là 2-3 ngày tính từ thời điểm đơn hàng được xác nhận qua email hoặc gọi điện xác nhận. Trường hợp lên đơn tự động sẽ được hệ thống cập nhật và đồng bộ hóa dữ liệu với đơn vị vận chuyển.

– Khu vực khác/tỉnh thành khác trên toàn quốc: Thời gian dự kiến từ 1 đến 5 ngày kể từ thời điểm đơn hàng được xác nhận mua hàng thành công trên website hoặc được xác nhận khi nhân viên gọi điện xác nhận.

(Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng nằm ngoài trung tâm, tỉnh, thị xã, thị trấn vui lòng cộng thêm 1-2 ngày so với thời gian quy định tính theo khu vực).

Tất cả các đơn hàng sẽ được Giao Hàng và Tính Phí Theo Từng Khu Vực, Khách hàng sẽ thanh toán tiền đơn hàng, cộng với phí vận chuyển theo từng khu vực và chi phí này được xác nhận bởi đối tác vận chuyển.