Sách Đầu Tư Tài Chính + Tài Chính Doanh Nghiệp – Combo 2 cuốn

860.000  34%

Giao hàng COD toàn quốc
Miễn phí GIAO HÀNG đơn hàng từ 299.000đ

4 Mã Giảm Giá
Giảm 10.000đ
Giảm 30.000đ
Giảm 50.000đ
Giảm 100.000đ

Combo này gồm: 2 cuốn

  1. Đầu Tư Tài Chính – Investments
  2. Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance
    Thông tin cơ bản:

Nội dung bổ trợ và nâng cao cho người đọc
Sách có yếu tố học thuật
Trọng lượng: 4 kg

1 BookCare: Sách bọc màng co bảo vệ + đóng hộp carton 3 lớp
2 Được Kiểm Tra Hàng trước khi nhận
3 Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm lỗi
4 Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu

ƯU ĐÃI THÁNG 09

quà tặng khuyến mãi

Tặng Đèn LED USB Đọc Sách cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ
Áp dụng từ 21:41 01-09-2023 đến 23:59 29-09-2023

Thông tin chi tiết
Loại bìa

Bìa cứng

Mô Tả Sản Phẩm

MÃ GIẢM GIÁ ÁP DỤNG

ưu đãi đặc biệt mua sách

Cuốn sách Đầu Tư Tài Chính ấn bản thứ mười này được sản xuất với mục đích là một cuốn sách giáo khoa cho các khoa học về phân tích đầu tư. Nguyên tắc của cuốn sách này vẫn là những lý thuyết dễ hiểu, sát sườn và cơ bản nhất quán nhất, nghĩa là đã loại bỏ đi rất nhiều chi tiết mang tính kỹ thuật và toán học không cần thiết.

Combo Sách Đầu Tư Tài Chính + Tài Chính Doanh Nghiệp
Sâu hơn nữa, cuốn sách cũng giới thiệu tới cho bạn các vấn đề chính hiện đang là mối quan tâm của tất cả các nhà đầu tư nhằm lấy đó làm chuẩn để cung cấp cho bạn các kiến thức để nhận định và đánh giá thị trường một cách chuyên ngành. Hay đơn giản hơn là hướng tới giá trị thực tiễn.

Đầu Tư Tài Chính – Investments
Đặc biệt trong Đầu Tư Tài Chính tái bản lần thứ 10 này nhấn mạnh tới việc phân tích sự thay đổi trong môi trường đầu tư bao gồm cả các sự kiện xung quanh cuộc khủng hoảng tài chính xảy ra gần đây. Đồng thời theo kịp thời đại bằng cách lọc bỏ các nguyên tắc rườm rà không cần thiết nữa, để đưa ra những nguyên tắc thật đúng, thật chuẩn mà có thể áp dụng trong thời điểm hiện tại được.

​Những nguyên tắc này đương nhiên là hết sức quan trọng cho những ai đang giao dịch trên thị trường tài chính và toàn cầu. Chọn mua Combo Sách Đầu Tư Tài Chính + Tài Chính Doanh Nghiệp ngay hôm nay.

Cuốn sách Đầu Tư Tài Chính ấn bản thứ mười này được sản xuất với mục đích là một cuốn sách giáo khoa cho các khoa học về phân tích đầu tư. Nguyên tắc của cuốn sách này vẫn là những lý thuyết dễ hiểu, sát sườn và cơ bản nhất quán nhất, nghĩa là đã loại bỏ đi rất nhiều chi tiết mang tính kỹ thuật và toán học không cần thiết.

Đầu Tư Tài Chính – Investments
Hiện nay, một khái niệm gần giống với “đầu tư tài chính” đó là “đầu cơ” ngày càng được sử dụng phổ biến. Đầu cơ là việc mua vào với số lượng lớn, thậm chí cực lớn, với mục đích tạo sự khan hiếm, đẩy giá lên cao hơn nhiều lần so với giá lúc bình thường rồi bán. Hay nói cách khác, đây là phương thức đầu tư tận dụng cơ hội của thị trường. Các nhà đầu cơ thu lợi nhờ vào việc chênh lệch giá, và do đó, nó thường diễn ra trong ngắn hạn.

Đầu tư tài chính BKM
Cuốn sách Đầu Tư Tài Chính ấn bản thứ mười này được sản xuất với mục đích là một cuốn sách giáo khoa cho các khoa học về phân tích đầu tư.

Dịch từ nguyên bản cuốn “Investments”
Tác giả: Bodie, Kane, Marcus (BKM)
Xuất bản năm 2019
1168 Trang
Bìa Mềm
Kích thước: 18 x 27 cm
Tái bản lần thứ 10
Cả thế giới đang chịu hậu quả nặng nề từ Covid-19 và nền kinh tế của hầu hết các nước đều đang chững lại hoặc suy giảm. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào chứng khoán bởi có rất nhiều công ty có giá trị cổ phiếu bị giảm điểm nhưng giá trị cốt lõi của công ty không thay đổi. Trong tương lai không xa, khi nền kinh tế được phục hồi, giá cổ phiếu của các công ty đó sẽ tăng mạnh, thậm chí là vượt xa cả giá trị công ty.

Combo Sách Đầu Tư Tài Chính + Tài Chính Doanh Nghiệp
Trong thời đại 4.0 thì chứng khoán trực tuyến đang là một xu thế đầu tư ngày càng được ưa chuộng. Trong lịch sử, bạn phải trực tiếp đến sàn giao dịch hoặc gọi điện thoại cho nhà môi giới để mua cổ phiếu. Hiện nay, bạn có thể mua hoặc bán chứng khoán chỉ bằng một cái nhấp chuột và giao dịch được thực thi ngay tức thì.

Đặc điểm của giao dịch chứng khoán trực tuyến đó là bạn trả một khoản hoa hồng chiết khấu cho tất cả các giao dịch, sau đó nhà môi giới của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thị trường và bạn được quyền quyết định và theo dõi các giao dịch của mình trong suốt quá trình mở lệnh…

Tất cả các thị trường như hợp đồng giao sau, quyền chọn, chứng khoán phái sinh, tài chính… đều được đề cập tới trong quyển sách đại cương này. Một vài kiến thức trong sách cũng thực sự tiệm cận rất gần các kiến thức của CFA (Charactered Financial Analyst).

Về tác giả BODIE – KANE – MARCUS
Tác giả Zvi Bodie
Zvi Bodie (sinh ngày 27 tháng 4 năm 1943) là Giáo sư giảng dạy tại Đại học Boston. Ông có bằng tiến sĩ kinh tế (1975) từ Học viện Công nghệ Massachusetts, bằng Thạc sĩ Kinh tế (1970) từ Đại học Do Thái, bằng Business Administration từ Brooklyn College.

Alan J. Marcus là Giáo sư Tài chính tại Trường Quản lý Wallace E. Carroll tại Đại học Boston. Những nghiên cứu chính của ông là trong thị trường phái sinh và chứng khoán. Ông là đồng tác giả (với Zvi Bodie và Alex Kane) trong cuốn Investments and Essentials of Investments.

Giáo sư Marcus đã từng là nghiên cứu viên tại Cục nghiên cứu kinh tế quốc gia. Giáo sư Marcus cũng đã dành hai năm tại Freddie Mac, nơi ông đã giúp phát triển các mô hình rủi ro tín dụng và giá cả thế chấp. Ông hiện đang làm việc trong Hội đồng tư vấn nền tảng nghiên cứu của Viện CFA.

Reviews, đánh giá cuốn Đầu Tư Tài Chính – Investments

Không chỉ riêng cá nhân mình, rất nhiều các chuyên gia tài chính nổi tiếng tại Việt Nam đều đánh giá cao Cuốn Đầu tư Tài chính này! Bởi một cuốn sách với nội mang tính học thuật cao, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư thì phải nói rằng sách rất khó ‘tiêu hóa’ đối với đại đa số bạn đọc.

Tuy nhiên, nếu chúng ta tiêu hóa nội dung của cuốn sách này một cách từ từ, có phương pháp thực hành ngay sau khi đọc thì mình tin chắc rằng, nó sẽ tạo thành một nền tảng kiến thức đầu tư khá vững chắc dành cho chính bạn mà nhiều khi chính chúng ta chỉ nhận ra sau khi cảm thấy mọi thứ về đầu tư hay tài chính bỗng trở nên dần dần dễ hiểu và có thể hình dung ra những điều quanh nó.

Khi bắt đầu mở một công ty hay một start-up, có thể nói một trong những vấn đề quan trọng nhất là vấn đề về nguồn vốn!

Vậy làm thế nào để có tiền? Sử dụng dòng tiền đó như thế nào để “tiền đẻ ra tiền”? Phân phối chúng cho những mục đích nào? Cách nào để quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp hoạt động hiệu quả? Đó chính là những vấn đề mà một người làm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp sẽ phải giải quyết.

Sách Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance

Các quyết định tài chính tốt sẽ làm tăng giá trị cho công ty và cổ đông của nó và quyết định tài chính tồi sẽ phá hủy giá trị. Chìa khóa để nắm được toàn bộ kiến thức về tài chính doanh nghiệp hay làm thế nào để giá trị doanh nghiệp được gia tăng chính là dòng tiền (cash flows). Để tăng giá trị doanh nghiệp các công ty phải tạo ra nhiều tiền mặt hơn số tiền mà họ sử dụng.

                                                                        Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance
SG Trading xin giới thiệu quyển sách Tài Chính Doanh Nghiệp được biên dịch từ quyển sách “Corporate Finance” tái bản lần thứ 10 được tổ chức McGraw-Hill Education một trong ba nhà xuất bản lớn nhất Hoa Kì về các ấn phẩm kinh tế phát hành. Sách được in màu đính kèm bản phụ lục hơn 600 thuật ngữ tài chính tiếng anh.

  • Tái bản lần thứ 10 được tổ chức McGraw-Hill Education
  • Tác giả: Stephen Ross
  • Nhà xuất bản kinh tế TP Hồ Chí Minh phát hành
  • Sách tài chính hay nên đọc
  • TOP những cuốn sách tài chính được yêu thích nhất

Chắc chắn đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp, các bạn đang trẻ, startup, nghiên cứu, học tập lĩnh vực này.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ QUYỂN SÁCH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Stephen Ross là Giáo sư Tài chính của trường đại học Yale và đại học MIT danh tiếng, ông từng là chủ tịch của hiệp hội tài chính Hoa Kì. Được nhận giải thưởng của ngân hàng Deutsche vì những đóng góp về lĩnh vực kinh tế tài chính với hơn 100 bài báo công trình khoa học về lĩnh vực tài chính hiện đại.

Randolph Westerfield là Giáo sư Tài chính và từng là trưởng khoa Tài chính của đại học Nam California. Ông tham gia tư vấn và trở thành thành viên hội đồng quản trị các công ty tài chính, quỹ đầu tư lớn ở Hoa Kì như William Lyon Homes, Nicholas-Applegate Fund, Oaktree Finance.

Jeffrey F. Jaffe là Giáo sư Tài chính. MBA đại học Chicago, ông cũng tham gia tư vấn cho nhiều định chế tài chính lớn ở Hoa Kì cùng nhiều công trình nghiên cứu cho lĩnh vực tài chính hiện đại.

Chúng ta thường xuyên thấy các tin tức kinh tế hàng ngày về các thương vụ mua bán, hợp nhất và sáp nhập doanh nghiệp (Mergers and Acquisitions), giá cả và thay đổi mức xếp hạng tín nhiệm đối với các loại trái phiếu dưới mức đầu tư, các doanh nghiệp thực hiện tái cấu trúc tài chính, huy động vốn thông qua chào bán cổ phần ra công chúng lần đầu (IPO), các vụ phá sản và sự cập nhập liên tục các công cụ phái sinh (Derivaties).

Ngoài ra, ngày nay khi thẩm định các dự án đầu tư, để đảm bảo kết quả thẩm định là chính xác và đúng, các nhà quản trị tài chính phải biết tính đến các quyền chọn thực (real options).

Và khi doanh nghiệp huy động vốn để tài trợ dự án đầu tư mới thì ngoài những kênh tài trợ truyền thống, thì những thay đổi mới trong vốn cổ phần tư nhân (private equity), vốn mạo hiểm (venture capital), các khoản vay thế chấp bằng bất động sản dưới chuẩn (subprime mortgages), các khoản cứu trợ (bailouts) và các khoảng các tín dụng của nền kinh tế (credit spreads) là những kiến thức mà các bạn sẽ được giới thiệu trong quyển sách Tài Chính Doanh Nghiệp.

Mua ngay Combo Sách Đầu Tư Tài Chính + Tài Chính Doanh Nghiệp để nhận được những kiến thức hữu ích!